Mẹo tránh đạn khi chơi game đột kích online hiệu quả nhất

Chơi game đột kích online

Chơi game đột kích online với mẹo chơi tránh đạn là nội dung hấp dẫn mà nhiều anh em luôn tìm kiếm rèn luyện.

Đột kích là tựa game nhập vai online vô cùng hấp dẫn bên cạnh những tựa game nổi tiếng như PUBG,.. Trong các ván đấu của Đột kích, mẹo tránh đạn là một thủ thuật được rất nhiều người chơi quan tâm tìm hiểu. Bài viết này Mu88 Capital sẽ cung cấp thông tin cho người chơi mẹo tránh đạn chơi game đột kích online, bạn đọc có thể tham khảo thêm. 

Tránh đạn hiệu quả trong chơi game đột kích online

Trong khi tham gia các trận đấu súng căng thẳng trong game Đột Kích, coi đôi lúc bạn sẽ rơi vào tình huống bất đắc dĩ không tìm được chỗ ẩn nấp và cũng không còn lựa chọn nào khác. Lúc này bạn sẽ rơi vào tình thế cực kỳ nguy hiểm khi có hàng chục mũi súng khác chĩa về. Vậy trong tình huống nguy cấp như thế này bạn cứ ở đó chờ chết hay còn cách nào để có thể sống sót hay không?

Mẹo tránh đạn khi chơi game đột kích online

Vài nét về đột kích online đang là một hiện tượng

Câu trả lời chắc chắn là “có”, đối với tình huống khẩn cấp như thế khi chơi game đột kích online thì bạn hoàn toàn có thể thoát chết khi áp dụng các kỹ năng né đạn. Để làm được điều đó đòi hỏi bạn cần phải tìm hiểu, cũng như rèn luyện thao tác để có thể sử dụng các kỹ thuật tránh đạn nhuần nhuyễn. Các kỹ thuật được cập nhật ở dưới đều là những kỹ thuật thường xuyên được sử dụng nhưng để đạt được hiệu quả như mong muốn cũng như tăng thêm khả năng sống sót trong các tình huống sinh tử trong game Đột Kích.

Áp dụng kỹ thuật Bunny hop trong các ván đấu

Bunny Hop là một trong những kỹ thuật nhảy tránh đạn được sử dụng khá phổ biến trong chơi game đột kích online. Giải thích một cách dễ hiểu hơn thì đây là kỹ thuật bật nhảy, người chơi sẽ nhảy liên tục như một chú thỏ. Bunny hop sẽ giúp bạn có thể di chuyển nhanh hơn để tìm nơi ẩn trốn.

Và khi bạn thực hiện những cú bật nhảy liên tục, lúc này bạn đã trở thành một mục tiêu cơ động, điều này sẽ gây khó dễ cho các đối thủ trong việc đoán hướng di chuyển và ngắm bắn chuẩn xác. Do đó, bạn sẽ dễ dàng vượt qua được những mũi súng đang chĩa về mình.

Các thao tác để thực hiện Bunny Hop cũng khá đơn giản, trong lúc bạn di chuyển sang hướng khác thì lập tức bấm phím D và xoay chuột sang bên phải hoặc trái cho đến khi bạn chạm đất, lúc này bạn sẽ thực hiện thao tác nhảy bằng cách bấm phím A đồng thời xoay mặt sang trái hoặc phải. Bạn chỉ cần lặp đi lặp lại liên tục tổ hợp thao tác này cho đến khi muốn dừng lại nghĩa là bạn đã thực hiện thành công kỹ thuật nhảy Bunny Hop để tránh đạn trong chơi game đột kích online.

Tuy cách thức thực hiện Bunny Hop khá đơn giản tuy nhiên để đạt được hiệu quả né đạn từ 99 mũi súng còn lại thì bạn phải thường xuyên luyện tập thao tác. Đừng nên nản chí khi luyện tập bởi vì một khi bạn đã sử dụng thành thục kỹ năng Bunny Hop, thì chắc chắn bạn sẽ chiếm được lợi thế trong các tình huống nguy cấp. 

Kết hợp kỹ thuật Snap chơi game đột kích online

Một kỹ thuật ngắm bắn nhanh hiệu quả phải nhắc đến Snap đây là kỹ thuật được áp dụng cho các dòng súng bắn tỉa như Barret, AWM,… Chắc chắn nếu bạn chỉ dùng các kỹ thuật nhảy để né đạn thì vẫn sẽ có những tay bắn cừ khôi có thể nhắm trúng, nên trong tình huống chạy trốn tìm kiếm nơi ẩn nấp bạn có thể sử dụng Snap.

Một khi người chơi lựa chọn sử dụng kỹ thuật Snap trong chơi game đột kích online bạn sẽ không có nhiều thời gian để ngắm bắn quá lâu, mà đa số sẽ chỉ ngắm được trong 1 giây là phải bắn ngay. Nếu bắn trúng thì chắc chắn đây sẽ là kỹ năng né đạn cừ khôi.

Áp dụng các kỹ thuật khi chơi game đột kích online hiệu quả

Kết hợp sử dụng các kỹ năng né đạn khác

Để sử dụng thành thạo kỹ thuật này để tránh đạn, đòi hỏi người chơi phải tham gia chơi game đột kích online với số giờ tương đối nhiều, bởi chỉ khi có điều kiện rèn luyện chắc chắn bạn có thể bắn trúng đối tượng chỉ trong vài giây ngắm bắn.

Khi rơi vào những tình huống bất đắc dĩ bạn có thể đấu súng để có thể tự giải thoát cho chính bản thân mình. Khi sử dụng Snap bạn cần cách mục tiêu một khoảng cách trung bình, lúc này bạn cần ngắm thẳng vào mục tiêu cần bắt rồi tắt tâm ngắm đi sau đó hơi chếch chuột sang một bên, rồi nhanh tay xoay chuột về mục tiêu ban đầu, lúc này bạn lập tức bật nút ngắm bắn đồng thời để bắn chuẩn xác. 

Người chơi nên lưu ý khi sử dụng Snap bởi các khẩu bắn tỉa sẽ không có hồng tâm giữa màn hình để ngắm như các khẩu súng khác. Trong chơi game đột kích online sẽ có một cơ chế vô cùng thú vị đó là khi nhân vật đứng giữa tâm súng thì nhân vật sẽ hiện tên đối thủ, do đó bạn cũng hoàn toàn có thể tranh thủ thời cơ tính năng này để kết liễu đối thủ. Hãy tranh thủ rèn luyện thêm kỹ năng để trở thành một tay súng cừ khôi.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Trên đây là những thủ thuật giúp người chơi có thể né đạn trong những ván chơi chơi game đột kích online đầy kịch tính. Đây là một trong những kỹ thuật góp phần giúp người chơi giành được chiến thắng trong các trận đấu. Anh em có thể tham khảo thêm các thủ thuật né đạn để áp dụng vào ván đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *